Dịch vụ vận chuyển hàng khó gửi đi quốc tế chuyên nghiệp

Chúng tôi vận chuyển được hầu hết các loại hàng khó gửi như chất bột, chất lỏng, thực phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, quặng, đất... đi quốc tế. Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và tin cậy.

EBS Post là chuyên gia vận chuyển hàng khó gửi đi quốc tế

EBS Post vận chuyển các loại hàng khó gửi đi quốc tế.

VẬN CHUYỂN ĐƯỢC HẦU HẾT CÁC LOẠI HÀNG KHÓ GỬI

Chúng tôi có thể vận chuyển đi quốc tế được hầu hết các loại hàng khó gửi, hàng gửi có điều kiện một cách nhanh chóng, an toàn và tin cậy.

 • Hàng gửi có điều kiện: tài nguyên khoáng sản, thiết bị y tế, điện tử...
 • Hàng nguy hiểm (trừ hàng dễ cháy nổ, độc hại).
 • Hàng đông lạnh.
 • Hàng có kích thước lớn, hàng dễ vỡ.
Dịch vụ vận chuyển hàng khó gửi rất đa dạng.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐA DẠNG VÀ LINH HOẠT

Chúng tôi cung cấp đa dạng nhiều loại dịch vụ vận chuyển quốc tế như chuyển phát nhanh, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường bộ. Với các đối tác chất lượng, kinh nghiệm phong phú và năng lực vận chuyển cao, chúng tôi có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu vận chuyển hàng khó gửi của bạn.

Hỗ trợ vận chuyển hàng khó gửi đi quốc tế chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHANH CHÓNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ chuyên gia vận chuyển hàng khó gửi đi quốc tế của chúng tôi hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng kịp thời hỗ trợ bạn xử lý mọi vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp.

 • Tư vấn lựa chọn dịch vụ tối ưu.
 • Thiết kế giải pháp gửi hàng an toàn và tin cậy.
 • Tư vấn và hỗ trợ đóng gói đảm bảo.
 • Tư vấn và hỗ trợ thủ tục hải quan xuất khẩu.
 • Tư vấn và hỗ trợ các thủ tục hải quan nhập khẩu.

Bảng giá cước vận chuyển hàng khó gửi đi quốc tế

Chúng tôi luôn trú trọng cung cấp các dịch vụ với giá cước hợp lý đến với khách hàng. Chúng tôi cũng có các chính sách ưu đãi giảm giá cước phí cho các khách hàng doanh nghiệp, khách hàng gửi thường xuyên và các lô hàng lớn.

Tuyển Đại lý và Cộng tác viên vận chuyển hàng khó gửi đi quốc tế

Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác và chia sẻ khách hàng, cơ hội kinh doanh cho các đại lý và cộng tác viên trên cả nước dựa trên nguyên tắc phát triển bền vững.

EBS Post là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tin cậy nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng khó gửi đi quốc tế của EBS Post?

EBS Post - Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm phong phú, dịch vụ đa dạng và năng lực lớn, chúng tôi có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu gửi hàng của bạn.

 • Dịch vụ đa dạng nhất
 • Vận chuyển được nhiều loại hàng nhất
 • Hỗ trợ hải quan nhanh chóng và chuyên nghiệp
 • Dịch vụ khách hàng 24/7
 • Cước phí cạnh tranh

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ vận chuyển hàng khó gửi đi quốc tế

Một số câu hỏi thường gặp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế - EBS Post
Lô hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh có bao thuế phí và thủ tục hải quan nhập khẩu không?

KHÔNG. Tùy đặc tính của từng lô hàng mà có thể phát sinh thuế phí hoặc thủ tục hải quan nhập khẩu. Thông thường chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục hải quan xuất và nhập khẩu. Tuy nhiên trong một lô hàng của bạn phát sinh thủ tục hải quan thì người nhận sẽ thực hiện theo hướng dẫn của cơ quan hải quan nước nhận. Thuế phí nhập khẩu nếu có phát sinh thường người nhận sẽ thanh toán khi làm thủ tục nhập khẩu.

Tại sao lô hàng của tôi bị hải quan giữ lại?

Các lô hàng bị hải quan giữ lại để đảm bảo chúng đáp ứng các quy định hải quan về xuất khẩu hoặc nhập khẩu. Lô hàng bị giữ có thể thiếu hoặc không có đầy đủ chứng từ, đang chờ hướng dẫn thông quan hoặc cơ quan chức năng có thể cần thêm thông tin để thông quan hàng hóa. Chúng tôi không thể xử lý lô hàng để thông quan cho đến khi có thể cung cấp tất cả các thông tin cho cơ quan chức năng. Nếu bạn đã chọn sử dụng nhà môi giới hải quan riêng, thì nhà môi giới của bạn sẽ xử lý việc này cho bạn.

Thuế Hải quan và Thuế là gì?

Các cơ quan chức năng sẽ thiết lập, áp dụng và tính các khoản thuế hải quan và thuế.

Thuế hải quan là loại thuế đánh vào sản phẩm được vận chuyển qua biên giới và được kiểm soát bởi hải quan của từng quốc gia/vùng lãnh thổ. Mục đích của thuế hải quan là duy trì sự cạnh tranh công bằng giữa hàng hóa nhập khẩu và hàng hóa địa phương.

Thuế được quy định ở cấp quốc gia và thường được tính tại điểm bán hàng đối với hàng hóa được mua và bán trong một quốc gia/vùng lãnh thổ. Thuế cũng được áp dụng cho hàng hóa khi nhập vào một quốc gia/vùng lãnh thổ, thường là tại điểm nhập khẩu hoặc tại điểm bán hàng ở quốc gia/vùng lãnh thổ xuất xứ.

Thuế có thể mang nhiều tên gọi khác nhau tùy theo từng quốc gia/vùng lãnh thổ, chẳng hạn như VAT (Value Added Tax – Thuế giá trị gia tăng) ở Vương quốc Anh; GST (Goods and Services Tax – Thuế hàng hóa và dịch vụ) tại Úc, New Zealand, Singapore và Nhật Bản; TVA (Taxe sur la valeur ajoutée) ở Pháp; BTW (Belasting Toegevoegde Waarde) ở Hà Lan; và USt (Umsatzsteuer) ở Đức.

Tại sao tôi phải nộp Thuế Hải quan và Thuế?

Thuế hải quan và thuế được áp dụng để tạo doanh thu và bảo vệ ngành công nghiệp ở địa phương. Bạn thường phải nộp tại thời điểm nhập khẩu, trước khi hàng hóa được thông quan để giao hàng.

Thuế Hải quan và Thuế được áp dụng như thế nào?

Thuế hải quan và thuế phụ thuộc vào mã Hệ thống áp thuế (HS) và quốc gia xuất xứ. Nói chung, thuế là tỷ lệ phần trăm của giá trị hàng hóa so với những hàng hóa được chỉ định không phải đóng thuế ở một số quốc gia/vùng lãnh thổ.

Về tổng thể, các tính toán đều dựa trên mô tả hàng hóa được cung cấp trên hóa đơn thương mại và mã HS của hàng hóa đó. Tuy nhiên, các yếu tố khác như xuất xứ và lý do nhập khẩu có thể đóng góp vào giá trị tổng thể và tỷ lệ phần trăm thuế hải quan và thuế được áp dụng. Một số mặt hàng phải chịu các khoản phí khác như thuế tiêu thụ đặc biệt, đây là loại thuế bổ sung dựa trên số lượng và áp dụng cho các hàng hóa như rượu, thuốc lá và dầu. Hàng hóa bị áp dụng các biện pháp phòng vệ thương mại và các hạn chế khác cũng có thể phải trả thêm phí.

Ai phải nộp Thuế Hải quan và Thuế?

Nói chung, có hai phương án nộp cho các cơ quan chức năng. Phương án đầu tiên là người nhận nộp trực tiếp cho các cơ quan chức năng mọi khoản thuế hải quan và thuế, thường là vào thời điểm nhập khẩu. Tùy theo thủ tục doanh thu và loại khai báo ở quốc gia/vùng lãnh thổ nhập, việc nộp có thể bị hoãn hoặc trì hoãn tại một số quốc gia/vùng lãnh thổ. Thuế hải quan phải được nộp cho các cơ quan chức năng tại thời điểm nhập khẩu, ngoại trừ các thủ tục đặc biệt được ủy quyền của hải quan.

Phương án thứ hai là đối tác của chúng tôi thay mặt người nhận nộp thuế hải quan và thuế cho các cơ quan chức năng. Sau đó, chúng tôi sẽ lập hóa đơn khoản thanh toán này bao gồm khoản trả trước/khoản giải ngân/phí dịch vụ xử lý cho người nhận.

Làm thế nào để tính các loại Thuế Hải quan?

Thuế hải quan được tính dựa trên giá trị của các thành phần trong lô hàng được khai báo trên hóa đơn thương mại cùng với mọi chi phí bảo hiểm và vận chuyển. Khi kết hợp lại thì chúng được gọi là Giá trị hải quan. Giá trị này sau đó được nhân với tỷ lệ thuế hải quan của mã HS được ấn định cho hàng hóa.

Làm thế nào để ước tính mức Thuế và Phí hải quan?

Thuế hải quan và thuế được ước tính dựa trên giá trị hóa đơn, định giá hải quan và Incoterms® theo quy tắc của hải quan địa phương.

Nếu bạn cần hỗ trợ về dịch vụ vận chuyển hàng khó gửi đi quốc tế?

Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ xử lý mọi nhu cầu của bạn 24/7. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!